Chi Tiết Serum Melano CC Anti-spot – trị sẹo thâm hiệu quả?

Hôm nay chuyên mục Du Lịch Nhật Bản của My Nhật Bản khám phá về Serum Melano CC Anti-spot – trị sẹo thâm hiệu quảđang hot 6/2023 nha
Review Top 5 loại viên uống giảm cân DHC Nhật Bản tốt, an toàn nhất tốt nhất 2023

Review Các Bước Trang Điểm Cho Da Mụn Giúp Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo mới nhất 2023

Đánh giá Serum Melano CC Anti-spot – trị sẹo thâm hiệu quả 2023

Có ai cùng cảnh ngộ như mình hông: Trị mụn đã hết nhưng da còn lại đầy sẹo và thâm?!

Nếu thế thì mình dám giới thiệu với các bạn  sản phẩm Ngon-Bổ -Rẻ nàySerum Melano CC Anti-spot dùng để điều trị các đốm đen và vết thâm do mụn để lại, vì là tinh chất Vitamin C nên sẽ giúp làn da trắng ra nữa.

Serum Melano CC Anti-spot - trị sẹo thâm hiệu quả

**Dưới đây là kinh nghiệm của mình cho những bạn còn cần thêm ý kiến nè:

– Nhận xét đầu tiên về sản phẩm này là thiết kế lạ của cái vòi bơm thuốc nhỏ xíu, thiết kế này rất thông minh giúp thuốc không rò rỉ hoặc nhỏ giọt, bạn có thể lấy chính xác lượng mà bạn cần.

– Texture là tinh chất lỏng, điêm này tốt vì da dễ hấp thụ hoàn toàn. Bạn chỉ cần làm sạch da, dùng toner hay sheet mask để da vào điều kiện tốt nhất trước khi hấp thụ Serum. Và sau đó là bôi Serum Melano CC này lên nhửng vùng da tối và thâm!!!

– Từ ngày sử dụng thứ 7 là mình thấy một sự thay đổi nhất định ở những vết thâm, chúng không chỉ mờ đi theo từng đốm mà cả vùng da mặt mình sáng lên. Chỗ nào thâm nhẹ thì gần như mất hẳn không nhận ra.

– Hơn 1 tháng thì hiệu quả khá rõ rệt nhé, các vùng da khá là đều màu rồi, nốt thâm mụn hầu như là hoàn toàn biến mất, da mình cũng láng và sáng hơn (mụn và vết thâm bớt đi mà).

– Đặc biệt loại serum này không chỉ chứa thành phần tinh chất vitamin C và E mà nó còn có các hoạt chất chống viêm Flycyrhizate Dipotassium và Thymol chống vi khuẩn nên giảm được mụn mủ và sưng.

– Bạn có thể sử dụng như là dạng spot điều trị để bôi vào vết thâm, mụn, tàn nhang hoặc là dùng nó để bôi lên toàn bộ khuôn mặt như một dạng huyết thanh làm đẹp all-in-one.

– Giá của em này được cộng đồng dùng serum nhận xét là khá mềm so với công dụng và hiệu quả mang lại.

** Nhắn nhỏ với các bạn là dùng cả mask và lotion thì sẽ nhanh hơn, vì các bước tiền serum đã có các thành phần Vitavin C hỗ trợ nên sẽ cực hiệu quả luôn.

Hơn nữa Vitamin C là thành phần dễ phản ứng với các thành phần khác nên sử dụng cùng bộ sẽ an toàn và đảm bảo chúng hỗ trợ cho nhau nhé

Mời bạn tham khảo thêm một số bài review khác tại : Review mỹ phẩm Nhật 

Related Posts