Khám Phá Mặt nạ ngủ dưỡng da Lululun Nama Cream Mask?

Hãy cùng chuyên mục Du Lịch Nhật Bản của MyNhatBan.com tìm hiểu về Mặt nạ ngủ dưỡng da Lululun Nama Cream Maskđang hot 5/2023 nha
Review Top 10 thỏi son màu son đỏ nâu quyến rũ nhất cho các chị em 2023 hot

Review Các Bước Trang Điểm Cho Da Mụn Giúp Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo mới nhất 2023

Top Mặt nạ ngủ dưỡng da Lululun Nama Cream Mask 2023 hot

Mình đã xài hết hũ mặt nạ này và đang có dự định xài thêm 1 hũ nữa , Mira thấy rất thích nên review cho các bạn tham khảo như sau.

Mặt nạ ngủ dưỡng da Lululun Nama Cream Mask

Mặt nạ dưỡng da Lululun Nama Cream Mask .là một dạng mặt nạ ngủ của hãng Lululun , là thương hiệu về các loại mask dưỡng da rất nổi tiếng ở Nhật. Mặt nạ ngủ có nghĩa là bạn thoa lên mặt rồiđi ngủ, để đến sáng mai tỉnh dậy mới rửa mặt . Lúc đó bạn sẽ thấy da căng bóng, mịn màng, trắng sáng, lỗ chân lông săn khít. Đặc biệt , mặt nạ Nama Cream của Lululun còn có đặc điểm mỏng mịn và thẩm thấm sâu như kem tươi chứ không có bị rít ( chắc nên như vậy mới có tên là Nama cream, ý nghĩa là kem tươi trong tiếng Nhật). Buổi tối sau khi đã dưỡng da với các bước lotion, milk, cream thì cuối cùng mình thoa Lululun Nama Cream Mask để tạo chức năng bao phủ giúp tất cả các dưỡng chất đã thoa lên da được thấm sâu vào bên trong. Cảm giác thoa mask xong lúc nào cũng thấy da mát rượi, mềm và mịn, không rít, không nhờn, như phủ một lớp nước lên mặt vậy. Sáng hôm sau thì thấy làn da tươi mới như được hồi phục nguyên đêm khi mình đang ngủ ….

Một ưu điểm nữa là Sản phẩm lành tính, không cồn, alcohol, paraben hay dầu khoáng và thành phần tự nhiên, Lululun thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm !!!! Vì thế lúc mình có bầu vẫn sử dụng thoải mái để dưỡng da, không có gì phải lo cả nhé mấy bạn !!!

 

Related Posts