Mặt nạ LULULUN nội địa Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Cùng Mynhatban.com tìm hiểu # ĐÔI ĐIỀU VỀ MẶT NẠ LULULUN NỘI ĐỊA NHẬT BẢN 2023 nhé!
Mục Mỹ Phẩm Nhật Bản review giới thiệu top mỹ phẩm dưỡng da skincare, thực phẩm chức năng đẹp da, mỹ phẩm make up Nhật bán chạy Rakuten 2022 2023.

Top mặt nạ dưỡng da của Nhật tốt nhất 2023

# ĐÔI ĐIỀU VỀ MẶT NẠ LULULUN NỘI ĐỊA NHẬT BẢN 2023

 

Cho đến hiện tại thì mình đã dùng qua gần như tất cả các dòng sản phẩm của Lululun, bao gồm Lululun thường, Lululun Precious, Lululun One và Lululun Plus. Dạo qua các diễn đàn làm đẹp và các shop xách tay, mình thấy review về Lululun khá là mix giữa khen và chê, và review tập trung chủ yếu và dòng Lululun thường với ba màu hồng, xanh tím và trắng. Vì đã dùng qua cả 4 loại, lại có chút tiếng Nhật nên mình đã lên website của hãng để đọc kỹ thành phần và sự khác nhau của các dòng này. Mình viết ra để mọi người hiểu rõ và có sự lựa chọn loại mask Lululun thích hợp cho mình nhé.

Đây là dòng được các shop bán phổ biến nhất tại Việt Nam

Đây là dòng mặt nạ được Lululun thiết kế để dùng cho 365 ngày, tức là mỗi ngày dùng một miếng vào buổi tối. Hơi khác với các hãng mask khác thường được thiết kế để đắp một tuần 1-2 lần với mục đích nuôi dưỡng sâu. Chính vì vậy mà sheet mask của em Lululun thường khá mỏng và nhẹ, và cũng vì lý do này mà nhận phải rất nhiều bình luận chê của các bạn. Nhưng các bạn lại quên mục đích của Lululun thường là để đắp hàng ngày, nên ko thể dày và đặc chất dưỡng như các loại mask để đắp tuần được. Tuy nhiên, nếu để đắp hàng ngày thì giá em này khá là chát. Lời khuyên của mình là nếu các bạn muốn sử dụng Lululun thường 1 cách hiệu quả trong điều kiện tài chính và thời tiết ở Việt Nam là đắp em này 3 lần/tuần.

Kinh nghiệm dưỡng da skincare kiểu Nhật 2023 hot

1. Phân biệt chức năng của Lululun thường theo màu:

– Màu hồng: chức năng cân bằng da (balancing), dành cho các bạn da thường và da dầu.

– Màu xanh: dưỡng ẩm (high moisturizing), dành cho các bạn da khô.

– Màu trắng: dưỡng trắng da, dành cho các bạn da dầu hơn là khô.

Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đắp mask này trong vòng 10-15 phút, chờ thấm vào da rồi sau đó bôi thêm kem dưỡng ẩm.

2. Lululun Precious với hai màu đỏ và vàng kim

Theo website thì Lululun Precious là dòng mặt nạ tương tự như dòng Lululun Thường, nhưng dành cho da từ độ tuổi 40 trở đi. Nghĩa là em này vẫn là cho mục đích sử dụng 365 ngày, mỗi ngày 1 miếng. Sheet mask của Lululun Precious dày hơn Lululun thường một chút và cũng giàu dưỡng chất hơn. Dòng màu đỏ có tác dụng dưỡng ẩm sâu và màu vàng kim có tác dụng làm sáng da. Theo cảm nhận của mình thì các bạn trong độ tuổi 20-30 có thể sử dụng Lululun Precious như 1 sản phẩm nuôi dưỡng sâu 1-2 lần/tuần.

3. Lululun One với hai màu đen và đỏ

Đây là dòng mặt nạ cao cấp của Lululun, được các diễn đàn làm đẹp Nhật đánh giá ngang hàng với SKII với công dụng dưỡng ẩm và làm sáng da. Theo thông tin trên website của Lululun thì Lululun One mang tính chất là treatment (đặc trị) hơn là dưỡng da thông thường. Sheet mask của Lululun One rất dày dặn, package cũng sang chảnh hơn hẳn.

4. Lululun Plus với rất nhiều lựa chọn theo mùi hương và công dụng

Dòng Lululun Plus này có thiết kế cực kỳ bắt mắt với rất nhiều lựa chọn từ chanh, sả, hoa hồng, mật ong đến lavender, quýt Nhật…. Theo thông tin trên website thì Lululun Plus là dòng weekly mask dùng để đắp hàng tuần chứ ko phải hàng ngày như Lululun và Lululun Precious. Sheet mask của Lululun Plus rất dày dặn, ngang hàng với Lululun One và hiệu quả lên da cũng rất tuyệt vời. Các bạn đừng nên so sánh Lululun Plus với các loại mặt nạ trái cây của Innisfree nhé. Vì tuy package tương tự nhưng tác dụng của Lululun Plus lên da khắc hẳn so với Innisfree. Giá thành cũng cao gấp 1.5-2 lần tuỳ theo loại.

Mình hi vọng sau khi đọc xong post dài ngoằng này mọi người đã hiểu hơn về Lululun và thêm một chút về phong cách dưỡng da cực kỳ công phu của các bạn Nhật nhé .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *