Review Chăm sóc tóc từ tinh dầu mỡ ngựa?

Hôm nay chuyên mục Du Lịch Nhật Bản của My Nhật Bản tìm hiểu về Chăm sóc tóc từ tinh dầu mỡ ngựađang hot 6/2023 nha
Đánh giá Nhà sản xuất xe EV Trung Quốc lớn thứ 2 thế giới đã thâm nhập thị trường Nhật Bản tốt nhất 2023

Review Top 11 Viên Uống Collagen Của Pháp Tốt Nhất Năm 2023 mới nhất 2023

Top Chăm sóc tóc từ tinh dầu mỡ ngựa 2023

11219679_509467059213903_2555442524571873612_nKhoảng vài tháng trước, mình có đọc 1 bài 1về dầu gội từ dầu ngựa. Bạn này chia sẻ rằng loại dầu gội này rất có tác dụng với bạn ấy trong việc mọc tóc và làm tóc mượt mà hơn. Nghe ham quá nên mình cũng mang về dùng thử xem sao.

Mình bắt đầu dùng dầu gội đầu tinh dầu ngựa khi tóc tai đang trong tình trạng khá tệ. Sau một thời gian dài duỗi uốn sấy nhuôm đủ cả thì có thể mô tả tóc trong 3 từ đơn giản Yếu, Khô, Rụng (cái này bạn nào mà cứ làm tóc 2 tháng 1 lần sẽ thấu hiểu).

Mang về khui ra xài liền, mình gội đầu như dùng dầu gội bình thường; sau đó bôi dầu xả từ ngọn tới gần chân tóc và để trong 15 phút. Cuối cùng xả sạch lại với nước.

Ngay từ lần gội và xả đầu tiên đã cảm nhận được tóc mềm hơn và bóng hơn. Khi xả tóc thì thảm cảnh từng nắm tóc rụng tơi tả đã giảm đi. Mình cũng nhận thấy có một dấu hiệu tích cực trong việc kích thích tóc mọc dài. Đầu mình thì không có gàu nên chỉ thấy da đầu sạch sẽ thông thoáng.

Tuy nhiên, ngay cả khi bộ sản phẩm này không có tác dụng rõ rệt đi nữa thì mình nghĩ mình vẫn sẽ trung thành với nó vì 1 lý do: Nó không chứa Sillicon. Thực chất lớp Silicon trong các loại dầu gội sẽ phủ bên ngoài tóc tạo cảm giác tóc không bị xơ rối, mươt mà; tuy nhiên, Silicon tích lũy sau mỗi lần chúng mình gội đầu sẽ gây dị ứng, tạo vảy gầu, gây dầu nhờn và nghiêm trọng nhất là tình trạng rụng tóc…Vì thế mà sản phẩm chăm sóc tóc non-sillicon hiện nay đang được rất nhiều bạn săn lùng.

Tóm lại, mình cũng như nhiều người cảm nhận, bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả chứa tinh dầu ngựa có những tác dụng sau:

  • Mái tóc cảm thấy rất mềm.
  • Hiệu quả trong việc làm sạch tóc và da đầu.
  • Làm chắc khỏe những mái tóc dễ gãy rụng hay yếu, loại bỏ gàu và thúc đẩy tăng trưởng tóc.
  • Tốt cho những người tóc mỏng, tóc xoăn, làm cho tóc mượt và mịn.
  • Làm tóc sáng bóng tự nhiên

Related Posts