Review J&C- Khẩu trang MORANDI tông màu ấm (30c) 2023 hot

Hôm nay chuyên mục Thực Phẩm Chức Năng Nhật Bản của My Nhật Bản review về J&C- Khẩu trang MORANDI tông màu ấm (30c) đang hot đầu 2023 nha

Đánh giá J&C- Khẩu trang MORANDI tông màu ấm (30c) tốt nhất 2023

Khẩu trang MORANDI tone màu ấm (30 chiếc) có cấu tạo 4 lớp lọc, mỗi lớp lọc mật độ sợi khác nhau và có khả năng lọc hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ. Không chỉ thế, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập vào hệ hô hấp và gây bệnh.

THÀNH PHẦN

Polypropylene, Polyester, Polyethylene.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI 

Hộp 30 chiếc (175x95mm)

CÔNG DỤNG

Hiệu quả chống bụi, vi khuẩn lên tới 99%

  • Khẩu trang sử dụng 4 lớp lọc gồm Bionic, tùy chỉnh + tĩnh điện, Peptide, mỗi lớp lọc mật độ sợi khác nhau để lọc các loại hạt có kích thước khác nhau. Lọc sạch bụi mịn giúp bảo vệ hệ hô hấp.  
  • Chống bụi mịn PM 2.5, vi khuẩn và vi-rút với hiệu suất lên đến 99% theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS. 

Màu sắc bắt mắt, chất liệu mềm

Sản phẩm có màu sắc trẻ trung, chất liệu mềm mại, thoáng khí cho người sử dụng.

BẢO QUẢN

Nơi khô thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. 

THƯƠNG HIỆU

Khẩu trang MORANDI tone màu ấm (30 chiếc) được nhập khẩu từ J&C CO.,LTD. 53-1, Segami, Shimoji-cho, Toyohashi-shi, Aichi, Nhật Bản . J&C là công ty chuyên xuất, nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng thiết yếu như khẩu trang, nhiệt kế điện tử đồ ăn, đồ uống,… Nguồn cung cấp chính của J&C là các công ty sản xuất tại nội địa, được đảm kiểm định nghiêm ngặt.
Khẩu trang MORANDI tone màu ấm (30 chiếc) hiện đã có sẵn trên các kệ hàng của Sakuko Japanese Store, hệ thống siêu thị hàng nội địa Nhật Bản chính hãng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Related Posts