Review Review kem chống nắng Kose dạng Gel Sekkisei Sun Protect Essence Gel?

Nào cùng chuyên mục Du Lịch Nhật Bản của My Nhật Bản tìm hiểu về Review kem chống nắng Kose dạng Gel Sekkisei Sun Protect Essence Gelđang hot 4/2023 nha
Đánh giá [Review] Kem trị nám Triluma Ấn Độ tốt không? Giá bao nhiêu? 2023

Rating Top 40+ Tóc Layer Nữ Mặt Tròn Dẫn Đầu Hot Trend Mùa Hè 2023 mới nhất 2023

Top Review kem chống nắng Kose dạng Gel Sekkisei Sun Protect Essence Gel tốt nhất 2023

Chống nắng là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da. Nếu ai còn chưa dùng kem chống nắng thì hãy ý thức ngay tầm quan trọng của kem chống nắng. Còn nếu ai đã sử dụng qua kem chống nắng nhưng vẫn chưa hài lòng với sản phẩm hiện tại thì hãy thử qua “em” này nhé!

Mùa hè đến rồi, có bạn nào đang tìm một chai kem chống nắng với rất nhiều ưu điểm để sử dụng hàng ngày?

Xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của mình với một loại Kem chống nắng nổi tiếng: KOSÉ SEKKISEI SUN PROTECT ESSENSE GEL SPF50, PA++++

Sekkisei là dòng sản phẩm tầm trung của Kose, chuyên về chống nắng, trắng da. Hai loại kem chống nắng Kosé Sekkisei Sun Protect Gel và Milk luôn có vị trí hàng đầu khi nhắc đến kem chống nắng Nhật Bản.

Yêu cầu về một kem chống nắng hoàn hảo của mình phải là loại mỏng, nhẹ, tức là bôi lên da mà như không bôi ấy; tuyệt đối không để lại lớp trắng bệch trên da và đặc biệt phải duy trì tốt công việc chống nắng.

Không chỉ riêng mình mà rất nhiều tín đồ Kem chống nắng đều đồng ý Kosé Sekkisei Sun Protect Gel hội tụ đủ tất cả các yếu tố trên.

Tóm tắt nội dung bài viết

Thiết kế bao bì

Tuýp kem thiết kế xanh đậm, chữ Nhật màu trắng, nắp rời. Đầu tuýp thuôn nhỏ dễ kiểm soát lượng kem bơm ra khi dùng. Thiết kế bao bì của các sản phẩm Nhật có đặc điểm chung là hơi cứng nhắc.

Sekkisei Kose Sun Protect Essence Gel

Cảm nhận khi sử dụng

Kosé Sekkisei Gel có dạng kem hơi đặc, màu trắng đục; bơm ra tay nhìn như như sữa chua, siêu mịn, đó là lý do khi bôi lên da không để lại màu trắng đục hay nhờn dính. Mùi kem hơi nồng (đặc điểm chung của kem chống nắng Sekkisei).

Mình bôi Sekkisei Gel như cách thông thường: Bơm ra tay =>chấm cả điểm chính lên khuôn mặt => tán đều cho Kem chống nắng tan hết.
Chưa đến 30s là kem sẽ thấm hết, bạn nào da mịn màng thì cứ thêm chút son và má hồng là có thể ra đường được; còn nếu bạn dùng trước lớp trang điểm thì đóng vai trò như một lớp lót.
Gel này có thể dùng cho cả mặt và tay chân nhé.

Nhận xét

Gel dạng kem mịn nên không waterproof nhưng bù lại cho bạn một công dụng đó là DƯỠNG ẨM.

Vỗ nhẹ lên da là gel thẩm thấu nhanh vào da, chỉ để lại màng trắng rất mờ và hơi bóng để dưỡng ẩm đấy. Đặc biệt nếu thời tiết lạnh hoặc da bạn thiên về khô thì bạn sẽ cảm nhận rõ hơn chức năng dưỡng ẩm của em này.

Đặc điểm quan trọng nhất là chỉ số chống nắng quá chuẩn cho mùa hè SPF 50+, PA ++++. Sekkisei đã đi đầu khi tung ra sản phẩm Kem chống nắng có chỉ số PA++++, hiện thuộc hàng cao nhất cho phép lưu hàng tại Nhật. Vì thế nó sẽ bảo vệ làn da của bạn tốt nhất

Khuyết điểm chung của các sản phẩm Sekkisei là mùi alcohol làm bạn có cảm giác nghi ngờ về độ an toàn của thành phần sản phẩm. Tuy nhiên mình đã dùng mấy tuýp nhưng chưa hề bị dị ứng. Dù sao nếu không có mùi thì em này hoàn hảo hơn.

Em này là kem chống nắng hoá học nữa nên sẽ không bền vững, nếu làm công việc văn phòng, ít đi lại thì tốt hơn vì nó vừa chống nắng hiệu quả vừa dưỡng ẩm.

Kết luận: Bạn tìm kiếm một loại kem chống nắng siêu nhẹ – bôi như không bôi, chống nắng tốt, dưỡng ẩm (bạn mà da khô thì sẽ nâng em này như trứng lun) thì SEKKISEI Sun Protect Essence Gel SPF 50+, PA ++++ là perfect lun.

Một tuýp kem chống nắng của Seikisei thì không thể hy vọng giá rẻ như mỹ phẩm drug-store nhưng nhìn về tất tần tật ưu điểm của em ý thì không hề phí cho khoản đầu tư một bước quan trọng nhất như thế này.

————————-

Related Posts