# Review sản phẩm chăm sóc vùng kín của Nhật Bản 2023

Cùng Mynhatban.com tìm hiểu # Review sản phẩm chăm sóc vùng kín của Nhật Bản 2023 nhé!
Mục Mỹ Phẩm Nhật Bản review giới thiệu top mỹ phẩm dưỡng da skincare, thực phẩm chức năng đẹp da, mỹ phẩm make up Nhật bán chạy Rakuten 2022 2023.

# Review sản phẩm chăm sóc vùng kín của Nhật Bản 2023

Nhật Bản là nước luôn đi đầu trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm cho chị em. Với rất nhiều sản phẩm từ viên đặt, dung dịch vệ sinh, nước hoa vùng kín,…Đều là những sản phẩm rất cần thiết cho chị em chúng ta.

Theo dõi group thì e thấy vẫn còn hơi ít các bài review về các sp chăm sóc vùng bikini.Vì vậy hôm nay e sẽ review tổng hợp về 4 sản phẩm mà e rất ưng dành cho vùng kín của Nhật nhé. Là một người chuyên sử dụng đồ Nhật, em xin đưa ra những nhận xét, cảm nhận thực tế của em khi sử dụng sản phẩm. Hi vọng chị em tham khảo và tìm được sản phẩm ưng ý nha

Nước giặt đồ lót

Chai nước giặt riêng cho đồ lót e này e đã dùng mấy năm rồi.Riêng đồ lót thì e khuyên mng nên dùng những chai giặt chuyên dụng ntn,vừa sạch vừa ytam.E thì giặt bằng tay và chỉ 3-4 nước là nó sạch luôn í.Chai này dùng nửa năm có lẻ giá tầm 150-160k.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ph care:

Với giá tiền bình dân và chất lượng của nó thì e cho 10/10 luôn ạ.E đã dùng thử hai ba loại khác của Nhật nhưng Ph care là e ưng nhất,mùi không bị hắc, rửa xong cũng k bị khó quá hay nhờn quá mà thấy rất sạch.Giá tầm 170-200k chai chuẩn ngon bổ rẻ.E thích nhất mùi tím này vì nó thơm nhẹ nhẹ và cảm giác mềm da lắm.Thấy ghi có collagen và hyaluronic acid.

chăm sóc vùng kín (2)

Đũa thần Inclear

Gọi nó là đũa thần thì ko có sai chút nào mng ạ.

Từ lúc dùng e này (tháng độ 6-7 ống) e thấy giảm hẳn khi hư hay bị dây ra quần,ít ngứa hẳn đi kể cả khi thời tiết nồm là lúc e dễ bị ngứa nhất và cấp ẩm khá tốt nên đỡ bị rát hẳn nhé.Trước e dùng viên đặt nhưng ko hợp,thêm nữa đũa này nó cực tiện và vệ sinh k cần dùng tay nhét nhét như các loại đặt nên e thấy tiện dã man.Mấy ngày sau đèn đỏ bị dây chỉ cần bơm ống này đến ngày thứ 2 là sạch sẽ thơm tho.Mng trc khi ngủ buổi tối lấy 1 ống ngồi xổm hơi ngửa chút rồi bơm sâu vào trong thấy mát mát là ok.Giá tầm 700k/h 10 cây khá đắt nhưng e xứng đáng.

Nước hoa vùng kín Sexy muse:

E này chắc liệt danh sách các chị e cần có đó ạ.Đặc trưng của dòng nước hoa vùng kín Nhật là cả 2 mùi đều thơm nhẹ ngọt nữ tính, ko chênh lệch hẳn như lọ dionel của hàn hay kể cả foeliie thơm gắt và nồng. Các ce nào bên Nhật thử để ý xem thi thoảng vào nhà vệ sinh Nhật cứ phảng phất mùi y xì mùi này

Về độ bám mùi trên cả ng và quần chip thì khá dài.Ra ngoài e chấm có tí cổ tay ai cũng hỏi dùng gì.Còn khi chấm lên quần chip thì nó cứ thơm dai dẳng thích lắm.Ngoài ra ko biết phải do t.p ko mà e thấy thoáng mát khô ráo hơn hẳn khi k dùng.Trên sp ghi có công dụng hút ẩm và ngừa nấm các thứ.

Kể cả ngày thường hay đèn đỏ e đều lăn lên bvs hoặc có hôm dùng hẳn đáy quần chip.Trc khi đi ngủ mà chấm chấm vài phát vào đồ ngủ cho thơm nữa Giá tầm 480-500k chai bé xíu dùng 2-3 tháng.

Dùng thơm cả ng cả chỗ í khá OK thì e thấy giá thành chấp nhận được.

E có chụp kĩ các sp,chúc cho ce tìm được sp ưng ý cho mình.

Cám ơn ad duyệt bài cho e <33

#Nuocgiatdolot

#duathaninclear

#Nuochoavungkinsexymuse

#DungdichvesinhphunuPhcare

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *